09.8888.5338 (Mr.Vinh)
vinh_unlockcellphone@yahoo.com

Địa chỉ 1: 11 Bãi Sậy P.13 Q.5 TP.HCM
Địa chỉ 2: 58/7A Cao Văn Lầu P.1 Q.6 TP.HCM

GSM-SERVER.NET

Các đều khoản khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1. QUY ĐỔI TIỀN THÀNH CREDIT

- Với hình thức nạp tiền bằng thẻ cào: 1 Credit = 25.000 vnđ

- Với hình thức nạp tiền qua hệ thống ngân hàng: 1 Credit = 20.000 vnđ

- Với hình thức nạp tiền qua Paypal: 1 Credit = 1 USD

- Với hình thức nạp tiền qua NganLuong.vn hoặc BaoKim.vn: 1 Credit = 20.000 vnđ

Lưu ý:
-Không nhận thanh toán tạm giữ của nganluong.vn và baokim.vn, chỉ nhận thanh toán trực tiếp.

2. CÁC LƯU Ý KHI NẠP CREDIT VÀ THỰC HIỆN MUA CODE

- Tiền của quý khách khi đã chuyển đổi thành Credit chỉ sử dụng mua các sản phẩm, dịch vụ do GSM-SERVER cung cấp, không quy đổi Credit ngược lại thành VND để hoàn trả.

- Với các order sai nhà mạng, sai IMEI, IMEI Replaced nếu còn trong trạng thái "Đang chờ duyệt" quý khách liên hệ hủy order ngay lập tức sẽ được hoàn trã Credit (thời gian hoàn trã Credit có thể mất vài giờ) , nếu trạng thái IMEI chuyển sang "Đang xử lí" hoặc "Thành công" sẽ không được hoàn trã Credit.

- Để tránh đặt hàng sai nhà mạng, quý khách nên sử dụng dịch vụ check IMEI của chúng tôi.

- Các IMEI đã được mở khóa nếu quý khách tiếp tục đặt hàng vẫn bị trừ Credit và không được hoàn trả.

- Thời gian hoàn thành đề ra chỉ mang tính chất tương đối, tức là thường xuyên như vậy. Quý khách vui lòng đợi nếu server trục trặc về thời gian trả code. Chúng tôi không thể hủy các đơn hàng nếu có xảy ra chậm trễ, tất nhiên trong thời gian có hạn để hủy một đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo khi xảy ra.

- Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm do đối tác nước ngoài quyết định, vì vậy chúng tôi có thể hủy bỏ đơn hàng và hoàn trả Credit về tài khoản của quý khách để điều chỉnh lại theo giá hiện hành mà không cần thông báo trước.

- Chúng tôi cam kết giữ bí mật toàn bộ IMEI của đại lý và khách lẻ, không đăng công khai lên trang chủ, để đảm bảo tính cạnh tranh mua bán công bằng cho toàn bộ khách hàng.

- Chúng tôi sẽ hoàn lại Credit nếu không mở khóa được.

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

***** Chúng tôi cam kết luôn luôn sử dụng nguồn Unlock chính thức (Official Server) cho tất cả các dịch vụ *****

- Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm chuyển trạng thái máy iPhone từ Lock sang World, chúng tôi không chịu trách nhiệm với các yếu tố làm máy không mở khóa được sau khi mua code thành công như: máy bị hỏng phần cứng, lỗi phần mềm,….

- Dịch vụ có giới hạn bảo hành ngắn sẽ ghi rõ trong “Lưu ý” của từng dịch vụ. Tất cả các dịch vụ Unlock không được bảo hành vĩnh viễn bởi cá nhân, www.Gsm-server.net dựa trên chính sách hiện hành của từng nhà mạng để bảo hành. Thời gian bảo hành tối đa của một đơn hàng là 12 tháng kể từ sau ngày mở khóa thành công, sau thời gian trên chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành với nguồn nếu có thể.

- Các thiết bị bị báo mất, chưa thanh toán cước nhà mạng sau khi được mở khóa, bị khóa mạng lại (theo chính sách cùa nhà mạng) sẽ không được hỗ trợ bảo hành. (Đây là trường hợp chưa từng xãy ra nhưng chúng tôi cũng cần lưu ý với Bạn).

- Từ chối bảo hành khi thông tin máy không còn trùng khớp thông tin với thông tin của nhà sản xuất.

- Các máy nhập code thủ công (VD: Samsung, Nokia, LG, Sony,...) không bảo hành code sau khi đã mở khóa thành công. Nếu hệ thống trả code sai quý khách vui lòng gửi video clip quay lại quá trình nhập code vào máy, trong đó phải thấy rõ IMEI trên máy, kiểu máy, từng bước nhập code và gửi về E-mail của chúng tôi để xác minh lại. Nếu xác định code sai hệ thống sẽ cung cấp một mã code khác cho quý khách đến khi mở khóa thành công hoặc sẽ hoàn trả lại Credit nếu không thể mở khóa.

4. QUY ĐỊNH VỀ TÀI KHOẢN GSM-SERVER:

- Vui lòng sử dụng thông tin thật, số điện thoại và địa chỉ E-mail đang hoạt động để đăng ký tài khoản, vì hệ thống gửi phản hồi tự động qua E-mail. Khi có tranh chấp chúng tôi chỉ giải quyết dựa trên E-mail và số điện thoại đã đăng ký.

- GSM-SERVER cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, GSM-SERVER sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỌC KỸ ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ VÀ THỰC HIỆN ĐÚNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ, NẾU KHÔNG CHẤP NHẬN BẤT KỲ ĐIỀU KHOẢN NÀO XIN VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ, GSM-SERVER SẼ DỰA TRÊN CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ.