09.8888.5338 (Mr.Vinh)
vinh_unlockcellphone@yahoo.com

Địa chỉ 1: 11 Bãi Sậy P.13 Q.5 TP.HCM
Địa chỉ 2: 58/7A Cao Văn Lầu P.1 Q.6 TP.HCM

GSM-SERVER.NET là gì?

Là hệ thống giải mã, mở mạng, giao dịch code unlock iPhone và tất cả điện thoại di động lên Quốc tế bị khóa bởi các nhà mạng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, hoạt động với hình thức dịch vụ IMEI.
Chúng tôi là nguồn cung cấp trực tiếp cho tất cả các nhu cầu unlock online tại Việt Nam.

Có thể mở khóa được những dòng điện thoại nào?

Mở khóa được hầu hết tất cả dòng điện thoại hiện nay như: iPhone, HTC, Nokia Lumia, Samsung, Motorola, LG, Sony, Blackberry, HP, Huawei, ACER, ASUS, Dell, Alcatech, Pantech, Toshiba, Siemens, Philips, Generic, Palm,..v.v..

Có thể mở khóa được những nhà mạng di động nào?

Mở khóa được hầu hết tất cả nhà mạng di động trên toàn thế giới như: AT&T, Telus, Fido/Rogers, Vodafone, Verizon, T-Mobile, Optus/Virgin, Telstra, Bell, 3 Hutchison, SFR, Bouygues, Orange, EMEA, APAC, Vigrin, O2, Softbank, KTF Korea, KPN, STC, Mosvistar, Telenor, Telia, Swisscom, Sunrise, Tele2, AT&T Billing Code..v.v..

Giá cả và thời gian mở khóa điện thoại?

Giá và thời gian mở khóa dựa theo điện thoại khóa bởi nhà mạng nào, nước nào, không có mức giá chung. Giá và thời gian mở khóa có thể thay đổi từng ngày, để biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc vào website Gsm-server.net để xem. Mỗi khi có thay đổi về giá hoặc thời gian mở khóa chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ Gsm-server.net và Facebook, Blogspot, ngoài ra sẽ gửi thông báo qua E-Mail cho các thành viên đăng ký trên Gsm-server.net

Sau khi mở khóa điện thoại lên Quốc tế có bị khóa lại không? Sử dụng được bao lâu?

Chúng tôi xin đảm bảo điện thoại sau khi mở khóa lên Quốc tế thông qua dịch vụ của chúng tôi không bao giờ bị khóa lại và được bảo hành vĩnh viễn

Cần thông tin gì để mở khóa? Có phải giữ lại máy không?

Mở khóa điện thoại bằng code quý khách chỉ cần cung cấp số IMEI (nhấn *#06# để xem) và kiểu máy, sau khi nhận được thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành mở khóa cho quý khách thông qua số IMEI, không giữ lại máy, khách hàng ngoài khu vực HCM vẫn có thể mở khóa thông qua IMEI và kiểu máy, không cần đem máy đến chúng tôi.

Cửa hàng, đại lý mở khóa thường xuyên có được giãm giá không?

Chúng tôi có chính sách giãm giá cho cửa hàng/đại lý mở khóa thường xuyên với số lượng IMEI tốt, quý cửa hàng/đại lý vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc vào trang sau Đăng ký VIP để nhận được giá tốt nhất
http://gsm-server.net/user/dangkyvip

Làm thế nào để đăng ký tài khoản, nạp Credit, đặt hàng trên website GSM-SERVER.NET?

Trên website chúng tôi có bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản, đăng ký VIP (dành cho cửa hàng/đại lý), nạp Credit bằng thẻ cào, nạp Credit bằng chuyển khoản, đặt hàng, hướng dẫn kích hoạt code cho iPhone sau khi đặt hàng thành công.
Quý khách vui lòng vào trang sau để xem các hướng dẫn:
http://gsm-server.net/huong-dan